น้องอ้าย นางแบบวัยรุ่น สวยน่ารัก พร้อมงานถ่ายแบบโชว์หุ่นโดนใจ

สำหรับ น้องอ้าย ยอมรับเลยว่าตอนที่เห็นแว็บแรกคิดในใจเลยว่าหุ่นเซ็กซี่ขนาดนี้คงหาข้อมูล หรือรูปภาพไม่ยาก และ น้องคงจะดังมานานแล้วอย่างแน่นอน แต่ผิดคาดเลย เพราะกว่าจะได้ความแซ่บของน้องมาแต่ละภาพนั้นไม่ง่ายเลย แถมยัดันเขียนไว้ว่า +30 ซึ่งหมายความว่าต้องมีภาพมากกว่า 30 ภาพแน่ แม้จะต้องยากลำบากในการหาเพียงใด ในที่สุดเราก็ทำได้ ซึ่งได้ให้เครดิตแหล่งที่มาของภาพทั้งหมดไว้ด้านล่างเรียบร้อยแล้วครับ

ซึ่งจากที่เห็น น้องอ้าย มีความน่ารักสนใสสมวัย ด้วยผิวที่ใส ตาโตผมยาวตัวเล็ก ถูกใจหนุ่ม ๆ บ้านเราอย่างแน่นอนรวมถึงแอ็ดด้วยนะ ดังนั้นจึงนำภาพความแซ่บของน้องรวบรวมมาให้เหล่าแฟนเพจได้ติดตามกันบอกได้เลยว่าถึงใจเลยทีเดียว เพราะทุกภาพที่นำมาลงนั้น มีการโชว์สัดส่วนของน้องในแต่ละมุม ให้ได้เห็นความสวยงาม ของร่างกายสาวน้อยคนนี้ อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นสะโพกที่สวย เนินอกขาวเนียน ลกมสวย แผ่นหลังสวย ๆ แถมยังมีคอสเพลย์ชุดเลขาให้ชมกันอย่างจุใจ ซึ่งยังไม่หมดเท่านั้นยังมี คลังภาพด้านล่าง เพียงแค่คลิ๊กที่รูปเล็ก ก็สามารถดูขนาดเต็มได้ทันที

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม

สามารถติดตามผลงานของน้องได้จากแหล่งที่มาดังนี้ เพจ facebook : HerScent model : Sirirut Thananet เว็บไซต์ : https://picpost.mthai.com/view/152268

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :