น้อง ปลายขวัญ สาวหน้าคม มาพร้อมนม 400 cc. กับลีลาสุดเร้าใจ

หากจะกล่าวถึง นางแบบสาวสวย ที่กำลังมาแรงในตอนนี้แน่นอนว่า ชื่อของน้อง ปลายขวัญ คือชื่อแรก ๆ ที่เหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ นึกถึงเลยก็ว่าได้ ซึ่งชื่อเต็ม เฌอดีร่า ณัฏฐริณี ซึ่งดูจากชื่อ ก้คงรู้แล้วใช่ใหม่หละครับว่า ต้องเป็นลูกครึ่งแน่นอน และด้วยความเซ็กซี่ และ หน้าตา อินเตอร์ เธอจึงมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งเป็นที่ถูกใจทั้งผู้จ้างงานเป็นอย่างมาเพราะไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรเธอก็ดูสวยเซ็กซี่ ถูกใจไปซะหมด ส่งผลให้สินค้าที่เธอรับ โฆษณามียอดขายสูงขึ้นทันตาเห็น

ความชอบส่วนตัว และ ผลงานของ น้อง ปลายขวัญ

จากที่เห็นภาพ ของ น้องปลายขวัญ แสดงให้เห็นทั้งความน่ารัก และ เซ็กซี่ ขนาด 400 cc. แล้วใช่ไหมหละครับ ซึ่งจะกล่าวถึงความชอบส่วนตัว น้องเป็นสาวสวยวัยรุ่นไทยที่ชื่นชอบการท่องเทียว เชิงธรรมชาติ อย่างมาก โดยที่ชอบที่สุดก็คือ รักสัตว์ เพราะไม่ว่าจะเจอตัวอะไรที่น่ารัก ๆ เธอก็จะเก็บภาพมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกันทั้งนั้น กล่าวได้เลยว่าทั้งสวยทั้งใจดีเลยก็ว่าได้ ส่วนผลงานที่สามารถติดตามน้อง ได้คือ งานถ่ายแบบที่จะเห็นตามเพจออนไลน์ต่าง ๆ ส่วนนอกเหนือจากนี้ คือตามงานมอเตอร์โชว์ เพราะ น้องยังรับงานประเพจโฆษณาสินค้า ต่าง ๆ ซึ่งนอกจากความสวยแล้ว ยังมีความสามารถในการพรีเซนต์ สินค้าได้อย่างดีเยี่มอีกด้วย ถือว่าทั้งสวย เก่ง ใจดีเลยนะสาวคนนี้

แต่ยังไม่หมดเท่านี้ ที่ท่านเห็นเบื่องต้นเป็นเพียงน้ำจิ้มเพียงเท่านั้น ซึ่งท่านสามารถชมความแซ่บของสาวหุ่นสวย คนนี้ต่อจากวีดีโอ และ ภาพอีกมากมายด้านล่างนี้เลย

https://youtu.be/1Ewmyz61Jvo

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความเซ็กซี่สุดสีดขนาดเต็มของ น้องปลายขวัญ ได้ทันที

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก ig : เฌอดีร่า ณัฏฐริณี

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :