เจสซี่ วาร์ด เน็ตไอดอลลูกครึ่งหัวใจไทย น่ารักเซ็กซี่

ถ้าจะกล่าวถึงไอดอลลูกครึ่งสาวสวยเซ็กซี่แล้วหละก็ แน่นอนว่าชื่อของ เจสซี่ วาร์ด มักจะเป็นชื่อแรก ๆ ที่เข้ามาในหัวใช่ไหมหละครับ

นั่นก็เพราะว่าเธอ แซบไปทุกส่วน และ มีผลงานการถ่ายแบบบออกมาอย่างไม่ขาดสาย ถือจนตอนนี้เธองานเยอะมากและ ถือว่าเป็นตัว Top ของวงการนางแบบบ้านเราไปแล้ว และนี่คือตัวอย่างงานถ่ายแบบของเธอ

คลิ๊กที่ภาพเพิ่อดูขนาดเต็ม

ซึ่งตอนเด็ก เจสซี่ วาร์ด อาศัยอยู่กับน้องชายตอนแรก ครอบครัวของเธอ อยู่กันอย่างสุขสบาย จนโดนโกง จนหมดตัว ชีวิตเธอจึงเริ่มเข้าสู่ความลำบาก แต่ก็ไม่ย่อท้อ ทำงานหาเงินเลี้ยงตัวเองตั่งแต่อายุยังน้อย และด้วยคลิปวีดีโอที่ออกมากล่าวถึงเรื่องประเดนการโดนโกงของที่บ้านทำให้นานนัก ก็กลายเป็นที่รู้จักของโลกออนไลน์

เมื่อเข้าสู่วัยสาวผู้คนต่างให้ความสนใจและย้อนกลับมาดูตอนเด็ก ๆ ของ เธอ ซึ่งหน้าตาก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมาก แต่สิ่งที่แตกต่างอย่างชัดเจนคือรูปร่าง ที่โตเป็นสาวสวย ไม่ว่าจะเป็นน่าอก เอว หรือเรียวขาก็สวยงาม ไปสะหมดทุกส่วนและทำให้เธอเริ่มมีงานถ่าย แบบมาเรื่อย ๆ และด้วยความน่ารัก ร่าเริงจึงทำให้ไปเตะตาของสินค้าต่าง ซึ่งมีทั้งถ่ายแบบสินค้า งานถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือแม้กระทั่งงานโชวตัว ก็มีเหมือนกัน

นอกจาก เจสซี่ วาร์ด จะมีรูปร่างที่สุดเซ็กซี่แล้ว เสียงของเธอยังมีความไพเราะอีกด้วย และ เมื่อผู้จ้างรู้ถึงความสามารถนี้ เธอจึงเริ่มมีงานตามร้านดริ้งดังมากมาย จนตอนนี้บอกได้เลยว่าน้องมีงาน และ เงินจนล้นมือ ซึ่งทุกอย่างเริ่มต้นมาจากความพยายามของเธอทั้งสิ้นถือเป็นแบบอย่างของคนสู้ชีวิตของจริงเลยครับ

https://youtu.be/10IJbROz2eM

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก Facebook : Jessie ward – เจสซี่ วาร์ด

เชิญชมภาพความเซ็กซี่ต่อด้านล่างได้เลย

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :