ดีเจหนุ่มที่กำลังฮอต สุด ๆ DJ. มังกร มาพร้อมหุ่นสุดแซ่บเวอร์

ดีเจมังกร ไกรสร แซ่ไหล หนุ่มหล่อรอยสักสวย ที่กำลังเป็นเป้าสายตาของสาว ๆ ในเวลานี้  ซึ่งเข้าแจ้งเกิดและเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับขาเที่ยวกลางคืน เพราะเป็น dj รับเปิดเพลง ตามแหล่งบันเทิงยามคำคืน โดยส่วนใหญ่แล้วเขาจะรับงานกับเพื่อนซี้อย่างเจฟฟี่ เพราะมีสไตล์คล้ายกัน ซึ่งทั้ง 2 คนก็มีเสน่ห์ทั้งคู่ ทำให้ยิ่งจับคู่ยิ่งปัง ซึ่งแนวเพลงของทั้งคู่ยังมีความชอบที่คล้ายคลึงกันอีกด้วย

ซึ่งนอกจากงานกลางคืนแล้ว ดีเจมังกร ยังมีงานถ่ายแบบ เพราะรูปร่างดี แถมที่สำคัญรอยสักสวยมากอีกด้วย บวกกับหน้าตาที่ขาวใสออกลุกครึ่งนิด ๆ ทำให้ และด้วยการเป็นที่รู้จักของสาว ๆ เป็นอย่างดีทำให้งานของเขาเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย และไม่ว่าจะทำอะไรก็มีผู้ติดตามผ่านทั้งช่องทาง ig , facebook มากกว่า 3 แสน คน จึงไม่แปลกใจเลยว่าทันทีที่งานโฆษณาของเขาออกตามสื่อต่าง ๆ จึงมียอดขายสินค้าทะลุเป้าทุกครั้ง

https://www.instagram.com/p/B13GaT-nAxs/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/Bz8kj5HH0fM/?utm_source=ig_web_copy_link

ความสามรถบนเวทีของ ดีเจมังกร นั้น บอกได้ว่าครบเครื่องไม่ว่าจะเปิดเพลง พร้อมโยกตามจังหวะ ของตัวเอง ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาร้านดริ้งดัง ที่เขาทำงานอยู่เกิดความสนุกตามไปด้วย แถมยังมีการถอดเสื้อเต้นสุดเซ็กซี่ ร้องเพลงก็เพราะโดนใจวัยรุ่น และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง จุดนี้แหละที่ทำให้ทุกคนที่เห็นรัก และ ติดตามเขาตลอดมา

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขาดเต็ม

ขอขอบคุณวีดีโอ และ ภาพสวย ๆ จาก ig : dragonin99

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :
Pin Share