หนุ่มหล่อ เซ็กซี่ คิ้วเข้ม รอยสักแน่นมาก DJ. เจฟฟี่

jeffy-header

ดีเจ เจฟฟี่ กำลังเป็นที่จับตามองของเหล่าบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ เพราะไม่ว่าจะไปโชวตัวทำการแสดงที่ใดก็มักจะมีแฟนคลับสาว ๆ ตามไปเต็มทุกรอบ ทำให้งานจ้างของเขามีเยอะมากในตอนนี้ ก่อนอื่นเลยเรามาทำความรู้จักหนุ่มสุดร้อนแรงคนนี้กันก่อนดีกว่าครับว่าเขาเป็นมาอย่างไรทำไมถึงได้ดังขนาดนี้

ดีเจ เจฟฟี่ พลภัทร แจ่มสุวรรณ บ้านเกิดอยู่ที่อยุธยา และ ได้มาเรียนที่กรุงเทพมหานครตั้งแต่เด็ก ๆ และตอนวัยรุ่นเขาเองก็เหมือนเด็กทั่วไปที่มีความเกเร หรือภาษาชาวบ้านชอบเรียกเด็กพวกนี้ว่าเด็กแว้นนั่นเอง

และการเรียนของเขาก็ตกต่ำมาก ผู้ใหญ่เตือนก็ไม่ยอมฟัง พอเรียนจบม.ต้น ก็ย้ายไปโรงเรียนใหม่เจอสังคมใหม่ ๆ ทำให้เขาเริ่มปรับตัวและตั่งใจเรียนมากขึ้นโดยวิชาหลักที่เรียนคือ คอมพิวเตอร์ ยิ่งเรียนยิ่งชอบ ทำให้เขาจดจ่อกับวิชานี้อย่างมาก และเนื่องจากต้องหาเงินส่งตัวเองเรียนหลังเลิกเรียนเขาจึง รับจ้างขับวิน นอกจากนี้ตอนปิดเทอมยังไปทำงานโรงกลึงกับป้าอีกด้วย และหลังจากนั้นระหว่างเรียน เจฟฟี่ ก็หางานเสริมทำตลอด และหวังว่าจะพอส่งให้ตัวเองเรียนจบในสาขาวิชาที่ชื่นชอบนั่นเอง

แรงจูงใจที่ทำให้ ดีเจ เจฟฟี่ ประสบความสำเร็จ นั่นก็เพราะความฝันของเขาคือการเป็น dj ตั่งแต่เด็ก ๆ แล้วเพราะได้ดูตามรายการต่างแล้วรู้สึกว่าเท่มาก

dj jeffy play

พอได้เรียน คอมพิวเตอร์ ก็ยิ่งทำให้เขาเข้าใกล้ความฝันของตัวเองขึ้นเพราะโปกแกรมต่าง ๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการทำงานของเขาทั้งหมด ถือว่าเขาเป็นคนที่สู้ชีวิตมาก และสามรถเอาเป็นตัวอย่างของวัยรุ่นที่กำลังเสียเวลากับสิ่งที่ไม่จำเป็นอยู่ให้หันมามอง และลงมือทำตามความฝันให้ตรงจุด สักวันก็จะประสบความสำเร็จอย่างหนุ่มหล่อคนนี้ก็เป็นได้ และผมเชื่อว่าไม่มีอะไรที่เหนือไปกว่าความตั้งใจของคนครับ

เชิญชมภาพความสำเร็จสุดแซบของดีเจหนุ่มคนนี้ต่อได้เลย

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :