บีม ศรัญญู หนุ่มสุด Cool สักสวย ซิกแพคแน่น

BEAM-HEAD-WARPDRINK

บีม ศรัณยู ประชากริช ดาราหนุ่มหล่อมาด cool สาว ๆ หลงใหล ซึ่งจะกล่าวถึงดีเจคนนี้ต้องบอกว่ามีความลงตัวในตัวเองหลายๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต กีฬาที่ชอบ รอยสัก ซึ่งดูแล้วเหมาะกับเขาเป็นอย่าง มาก และ การที่เขาเข้าสู่วงการบันเทิงนั้นไปความชอบส่วนตัวล้วน เพราะที่บ้าน รวยอยู่แล้ว เพราะเขาเป็นลูกชายของคุณ รุ่งโรจน์ ประชากริช กับ คุณวีณา ประชากริช เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด ป.รุ่งโรจน์อะไหล่ยนต์ ร้านดังแห่งวงการรถ และด้วยเหตุนี้เขาจึงมีความชอบในกีฬาความเร็ว

ชีวิตช่วงวัยรุ่นของ บีม ศรัณยู เป็นนักเจ้าชายแห่งรัตติกาลของจริงเพราะเขาชอบกินดื่มกับเพื่อนยามว่างตลอด นอกจากนี้สายงานการเป็นดีเจของเขายังทำให้ได้ทำงานในแหล่งบันเทิงยาวค่ำคืน บ่อยครั้ง ขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เนื้อหอมมากทั้งกับดาราด้วยกันหรือจะเป็น สวยสวยที่ออกมาเที่ยวต่างก็อยากควงทั้งสิ้น ซึ่งหลังจากแต่งงานเขาก็ออกมาเที่ยวน้อยลง เพราะอยากแบ่งเวลาว่างให้กับคนที่รัก ซึ่งช่วงนั้นเป็นขาขึ้นของเขาเลยก็ว่าได้เพราะมีงานทั้งละคร ดีเจ พิธีกร เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

ช่วงหลัง ๆ เขาออกกำลังกายหนักมาก ส่วนหนึ่งมาจากรายการ Ten fight ten ซึ่งเขาสามารถเอาชนะน้องชายสุดที่รักอย่าง เป้ อารักษ์ ได้ ถึงแม้จะชนะ แต่เขาก็รู้สึกเสียใจอย่างมาก ที่ต่อยสงน้อยชายในวงการลงกองกับพื้น ขึ้นขั้นเสียน้ำตาเลยทีเดียว บ่งบอกถึงความสนิทของคู่ซี้ดารราต่างวัยคู้นี้เป็นอย่างดี ซึ่งเป้ก็มาปลอบใจพี่ชาย เป็นการใหญ่ ถึงแม้จะแพ้น็อกแต่เชื่อว่าหลายคนคงชื่นชอบลีลาการต่อยมวย ของเขาอย่างมาก ซึ่งหากนับตามคะแนน มีโอกาสสูงที่เป้จะชนะ

ซึ่งหลังจากจบรายการต่อยมวย บีม ศรัณยู ก็ยังคงเข้าฟิตเนสจนติดเป็นนิสัยซึ่งสามารถติดตามผลงานของเขาผ่าน ig ได้เลยเพราะจะ  Update ตลอกเพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้เข้าไปดูกล้ามเนื้อแน่น ๆ กับรอยสักสวย ๆ ที่เพิ่มขึ้นตลอกเวลา

https://www.instagram.com/p/B-eazrGFt_u/
https://www.instagram.com/p/B-i2oqbFiGZ/

ขอขอบคุณวีดีโอ และภาพสวย ๆ จาก ig : beamsaranyoo

ชมภาพต่อด้านล่างได้เลยค่ะ

กด Like กด แชร์ ได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ :